Warning: is_dir(): open_basedir restriction in effect. File(/home/florist/domains/florist.nanoweb.vn/public_html/wp-content/plugins/wpdiscuz/themes/default) is not within the allowed path(s): (/www/wwwroot/florist/:/tmp/) in /www/wwwroot/florist/wp-content/plugins/wpdiscuz/forms/wpdFormAttr/Form.php on line 136
Thăm mô hình trồng hoa đồng tiền tại Thái Bình - Florist.vn

Thăm mô hình trồng hoa đồng tiền tại Thái Bình

13:00 31-12-2019

Chúng tôi có dịp về thăm một số làng hoa tại Đông Hưng vs Hưng Hà tỉnh Thái Bình vào dịp giáp tết nguyên đán Kỷ hợi 2019.

Cả một vùng rộng lớn chủ yếu là trồng hoa & các loại cây công trình phục vụ trồng sân vườn, đô thị. Điều đặc biệt ở đây gần như Bà con lựa chọn cách trồng ngoài trời, nhưng tất cả đều rất đẹp.

Một số hình ảnh về mô hình trồng hoa đồng tiền chúng tôi ghi nhận được:

Hoa đồng tiền được Bà con trồng vào bầu đen size nhỏ 13x15cm, được đục thêm rất nhiều lỗ nhỏ phía dưới và được đặt âm một phần trên mặt luống trồng.

Hoa đồng tiền được trồng vào thời điểm từ tháng 7 âm lịch và vì trồng ngoài trời nên Bà con áp dụng một số biện pháp bảo vệ đơn giản mà rất hiệu quả làm giảm thiểu ảnh hưởng của thời tiết tới sự phát triển của cây hoa.

Bà con cho biết cách trồng này rất phù hợp với điều kiện nuôi trồng trên đồng đất của Bà con và dễ dàng vận chuyển xuất bán mà vẫn đảm bảo được chất lượng tới tay khách hàng.

Đây cũng là cách làm hay, chi phí sản xuất thấp mà hiệu quả cũng rất cao. Bà con và các bạn muốn tham khảo thêm có thể về trực tiếp Làng hoa hoặc liên hệ với chúng tôi để có thêm thông tin.

Số điện thoại hỗ trợ: 0818 596 696

 

Trân trọng!

 

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

Bài viết liên quan

Mô hình sản xuất hoa đồng tiền tại Làng hoa Tây Tựu

Mô hình sản xuất hoa đồng tiền tại Làng hoa Tây Tựu 07:15

01 04 2019

Làng hoa Tây Tựu là một trong những làng hoa lâu đời nhất của Hà Nội, nhiều năm nay Bà con thường lựa chọn trồng các loại hoa như: Hoa Cúc, Hoa Hồng, Hoa Đồng Tiền, Hoa Loa Kèn, Hoa LyLy,..Trong đó, chủ đạo nhất vẫn là những mô hình trồng Hoa Đồng Tiền.

Thăm và làm việc tại Làng hoa Xuân Quan

Thăm và làm việc tại Làng hoa Xuân Quan 09:00

29 03 2019

Xuân Quan là làng hoa nổi tiếng bậc nhất khu vực phía bắc hiện nay, Bà con ở đây trồng đa dạng các loại hoa, tập trung chủ yếu các loại hoa trồng chậu, hoa treo và hoa thảm phục vụ trồng công trình