Sản phẩm chất lượng!

Florist Vietnam đặt ra mục tiêu xuyên suốt là tạo ra được những sản phẩm có giá trị, chất lượng cao nhất. Nhằm phục vụ tốt nhất nhu cầu ngày càng cao của Khách hàng vs Bà con trồng HOA hiện nay.

Giá thành hợp lý

Florist Vietnam tự hào là một trong những đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực nghiên cứu vs sản xuất HOA cung cấp ra những sản phẩm chất lượng cao nhưng vẫn đảm bảo được giá thành hợp lý nhất tới tay Quý Khách hàng vs Bà con.

Dịch vụ khách hàng tốt nhất!

Florist Vietnam hiện đang phục vụ trên hàng nghìn khách hàng tại Hà nội & các tỉnh thành lân cận. Chúng tôi cam kết & tiếp tục đồng hành cùng Quý Khách hàng vs Bà con để tạo ra được những mô hình sản xuất, kinh doanh HOA hiệu quả nhất./.

Florist Vietnam là một doanh nghiệp trẻ, hoạt động trong lĩnh vực nông nghiệp công nghệ cao, chuyên về HOA & CÂY GIỐNG có giá trị kinh tế cao. Với trách nhiệm nghiên cứu, lai tạo và trồng thử nghiệm các giống hoa mới, có giá trị kinh tế, phù hợp với điều kiện tự nhiên của Miền Bắc Việt Nam.

Florist Vietnam đang không ngừng nỗ lực để phục vụ Khách hàng một cách tốt nhất. Chúng tôi luôn luôn đặt mục tiêu CHẤT LƯỢNG – SỰ HÀI LÒNG CỦA KHÁCH HÀNG lên hàng đầu. Hiện nay chúng tôi rất tự hào được phục vụ trên hàng nghìn Khách hàng, Bà con vs Doanh nghiệp trồng hoa tại Hà Nội và các tỉnh thành lân cận, luôn được Khách hàng tin tưởng & đánh giá cao./.

Tầm nhìn

"Trở thành biểu tượng tuổi trẻ, sáng tạo, vươn lên Việt Nam về nghiên cứu, lai tạo & sản xuất nguồn giống hoa mới phục vụ nhu cầu phát triển kinh tế xã hội."

Sứ mệnh

"Mục tiêu xuyên suốt của Florist Vietnam là nỗ lực không ngừng để tạo ra được những giống hoa mới có giá trị cao nhất có thể."

Giá trị cốt lõi

"Florist Vietnam tập trung tối đa nguồn lực vào sự phát triển con người toàn diện. Góp phần tạo ra được những sản phẩm & dịch vụ tốt nhất phục vụ cộng đồng./."